Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam nhận được chất lượng sữa bột sánh tầm quốc tế, Công ty Cổ phần Sữa Vinamilk đã đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động nhà máy siêu sữa bột trẻ em hiện đại nhất Châu Á.

Hãy cùng Cuối tháng 4 vừa qua, Vinamilk đã tiên phong khánh thành và cho đi vào hoạt động Nhà máy Sữa bột Trẻ em Việt Nam với tổng trị giá đầu tư 2.000 tỷ đồng (tương đương 100 triệu đô la Mỹ).

chúng tôi tìm hiểu thông tin thú vị này nhé!

Những lí do khiến Vinamilk trở thành nhà máy sản xuất sữa bột trẻ em lớn nhất châu Á

Lí do đầu tiên, đây là một trong những nhà máy hiện đại nhất khu vực châu Á, được Vinamilk đầu tư chuyên sản xuất sữa bột cho trẻ em trong nước và xuất khẩu

Thứ hai, nhà máy có công suất 54.000 tấn sữa bột/năm trên diện tích 6 hecta. Trong đó, diện tích xây dựng lên đến 35.000 mét vuông, diện tích sàn tháp sấy gần 20.000 mét vuông, vốn đầu tư gần 2.000 tỷ VNĐ.

Thứ 3, sau khi đưa vào hoạt động, nhà máy sẽ giải quyết việc làm cho hơn 340 lao động. Việc ra đời sẽ giúp Vinamilk trở thành 1 trong 50 doanh nghiệp sữa lớn nhất thế giới với doanh số 3 tỷ USD vào năm 2017.

Thứ 4, nhà máy luôn đảm bảo độ an toàn thực phẩm cao nhất theo tiêu chuẩn ISO 14664 với hệ thống lọc không khí và khử trùng Hepa hoạt động 24/24, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm

Thứ 5, sở hữu hệ thống tháp sấy sữa bột cao nhất Châu Á với chiều cao 32 mét và đường kính 13,6 mét được coi là tháp sấy lớn nhất Châu Á, đáp ứng cho nhu cầu của 700,000 trẻ em/năm.

Thứ 6, nhà máy Vinamilk có công suất lên đến 150 triệu lon mỗi năm nhờ sở hữu 2 dây chuyền rót lon và đóng thùng hoàn toàn tự động và khép kín của Anh Quốc.

Cuối cùng, Vinamilk đã tạo ra hệ thống mã vạch giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm và đảm bảo chất lượng.

Lí do nào khiến Vinamilk xây dựng nhà máy sản xuất sữa bột trẻ em hiện đại nhất Châu Á?

SỮa bột cho trẻ

 

Hiện tại ở Việt Nam, trẻ em dưới 5 tuổi chiếm hơn 6% dân số. Với khoảng 6 triệu trẻ em dưới 5 tuổi và hằng năm lại có thêm 1,2 đến 1,5 triệu trẻ sơ sinh ra đời. Như vậy, chính từ khát vọng cung cấp đủ sữa cho toàn bộ các em nhỏ Việt Nam là động lực để Vinamilk xây dựng, đầu tư nhà máy sữa hiện đại nhất Châu Á.

Không chỉ mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng mà Vinamilk còn muốn mang đến sản phẩm sữa bột chất lượng với giá tốt nhất. Do đó, nhờ công suất lớn, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, tự động hoàn toàn, các sản phẩm của Vinamilk vẫn giữ được chi phí tốt nhất cho người tiêu dùng với chất lượng cao nhất.

Từ đó, bố mẹ Việt Nam không cần phải chi một số tiền lớn cho các sản phẩm sữa ngoại mà vẫn có thể mua được sữa bột trẻ em chất lượng hoàn toàn cạnh tranh với sữa ngoại.

Với việc xây dựng Nhà máy Sữa bột Việt Nam, Vinamilk đã góp phần nâng cao vị thế của ngành công nghiệp sữa Việt Nam trên bản đồ công nghiệp sữa thế giới, cạnh tranh với các thương hiệu sữa quốc tế. Quan trọng là, Vinamilk đã giúp cho thế hệ tương lai của Việt Nam nhận được sản phẩm sữa chất lượng quốc tế với chi phí hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các gia đình.

Các dòng sữa bột trẻ em của Vinamilk

Sữa bột cho trẻ của Vinamilk

 

Sữa bột Dielac Alpha

 1. Dielac Alpha Step 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi
 2. Dielac Alpha Step 2 dành cho trẻ từ 6 -1 2 tháng tuổi
 3. Dielac Alpha123 dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi 
 4. Dielac Alpha 456 dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi

Sữa bột Dielac Alpha Gold

 1. Dielac Alpha Gold Step 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi
 2. Dielac Alpha Gold Step 2 dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi
 3. Dielac Alpha Gold Step 3 dành cho trẻ từ 1- 2 tuổi
 4. Dielac Alpha Gold Step 4 dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi 

Sữa bột Dielac Grow

 1. Dielac Grow 1+ dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi 
 2. Dielac Grow 3+ dành cho trẻ từ 3 – 10 tuổi

Sữa bột Dielac Grow Plus

 1. Dielac Grow Plus 1+ dành cho trẻ từ  1 – 2 tuổi
 2. Dielac Grow Plus 2+ dành cho trẻ từ 2 – 10 tuổi

Sữa bột Dielac Optimum

 1. Dielac Optimum Step 1 dành cho trẻ từ  0 – 6 tháng tuổi 
 2. Dielac Optimum Step 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi
 3. Dielac Optimum Step 3 dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi
 4. Dielac Optimum Step 4 dành cho trẻ từ 2-6 tuổi
   

Sữa bột Optimum Gold  

 1. Optimum Gold Step 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi
 2. Optimum Gold Step 2 dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi
 3. Optimum Gold Step 3 dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi
 4. Optimum Gold Step 4 dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi

Dielac Star Care

Dielac Star Care dành cho trẻ từ 2 – 6 tuổi

Dielac Pedia

 1. Dielac Pedia 1+ dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi
 2. Dielac Pedia 2+ dành cho trẻ từ 2 – 10 tuổi

Tóm lại, với việc xây dựng Nhà máy Sữa bột trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã góp phần nâng cao vị thế của ngành công nghiệp sữa Việt Nam trên bản đồ công nghiệp sữa thế giới, cạnh tranh với các thương hiệu sữa quốc tế. Quan trọng là, Vinamilk đã giúp cho thế hệ tương lai của Việt Nam nhận được sản phẩm sữa chất lượng quốc tế với chi phí hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các gia đình.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: “Ấn tượng với dây chuyền sản xuất sữa bột trẻ em của nhà máy Vinamilk”