Để trẻ được hỗ trợ nhằm phát triển một cách toàn diện thì việc bổ sung sữa phát triển chiều cao cho bé là hết sức quan trọng. Với những dưỡng chất thiết yếu có trong sữa, bé sẽ được tăng chiều cao và cân nặng một cách tốt nhất.

Sữa phát triển chiều cao cho bé

Sữa Friso Gold Pedia

Sản phẩm sữa phát triển chiều cao cho bé của thương hiệu Friso với những dưỡng chất thiết yếu, đã đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng cần thiết đối với sự phát triển của trẻ.

Sữa bột cho bé giúp phát triển chiều cao Friso Gold Pedia có những lợi ích tuyệt vời dành cho bé. Chỉ với 2 ly sữa mỗi ngày, bé sẽ được cung cấp hàm lượng dinh dưỡng quan trọng, đáp ứng các giai đoạn phát triển quan trọng của bé. Đặc biệt, đây là sản phẩn thích hợp dành cho các bé biếng ăn, chậm tăng cân.

Sữa Friso Gold Pedia có tỷ lệ các năng lượng được cân bằng tốt nhất như chất đạm, chất béo hay đường bột. Do đó, bé sẽ phát triển tốt và toàn diện, cũng như không lo lắng về các vấn đề tăng cân quá mức. Với sự kết hợp đặc biệt từ prebiotics và probiotics, hệ tiêu hóa của bé sẽ được bảo vệ tốt nhất, kích thích các vi sinh vật có lợi; từ đó tăng khả năng hấp thu dưỡng chất có lợi của đường ruột. Đối với sự phát triển chiều cao của bé, sữa Friso Gold Pedia có hàm lượng vitamin D cùng Canxi cao. Những dưỡng chất kể trên sẽ có tác dụng củng cố hệ xương của trẻ phát triển chắc khỏe và cứng cáp hơn.

Sữa Dielac Grow

Sữa Dielac Grow là một sản phẩm sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé đến từ thương hiệu Vinamilk. Với công thức đột phá Grow-Pro, sữa Dielac Grow sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của bé. Thành phần dinh dưỡng của sữa Dielac Grow bao gồm những dưỡng chất thiết yếu như đạm, béo, vitamin và khoáng chất… Thành phần dưỡng chất kể trên đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn quốc tế CODEX về vệ sinh thực phẩm hay khuyến nghị từ FAO/WHO.

Sữa Dielac Grow là sữa phát triển chiều cao cho bé

Một trong những điểm cải tiến so với dòng sữa cũ, đó chính là hàm lượng Canxi được bổ sung thêm 30% và hàm lượng vitamin D3 tăng gấp đôi, giúp củng cố hệ xương của bé chắc khỏe hơn; từ đó hỗ trợ sự phát triển chiều cao của bé tốt nhất. Bên cạnh những dưỡng chất này, bé cũng được hỗ trợ nhờ các chất xơ hòa tan FOS và Bifidobacterium, BB – 12TM cùng hàm lượng đạm và năng lượng cao. Hệ chất xơ hòa tan này sẽ có vai trò hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn có hại; từ đó bảo vệ bé một cách toàn diện và tốt nhất. 

Ngoài ra, những dưỡng chất chống oxy hoá như vitamin A, C, E, Selen, các vitamin và khoáng chất… sẽ có tác dụng tăng cường sức đề kháng; từ đó giúp bé lớn nhanh và khỏe mạnh. Bên cạnh những công dụng hỗ trợ sự phát triển chiều cao thì sữa Dielac Grow còn có những dưỡng chất giúp bé tăng cường trí nhớ và não bộ. Các dưỡng chất như axit Linoleic, DHA, Taurin và Cholin là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và khả năng ghi nhớ của trẻ.

Sữa Star Gold

Sữa Star Gold là một dòng sữa bột cho trẻ của thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất, sữa bột Star Gold đang dần trở thành sản phẩm được yêu thích của các mẹ bỉm sữa. Với nguyên liệu hoàn toàn là 100% bột sữa nguyên chất từ sữa tươi và đồng thời sử dụng phương pháp hút chân không để lưu giữ hương vị của sữa, Star Gold bảo đảm chất lượng tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, nhờ phương pháp này thì sữa Star Gold còn được hòa tan tốt hơn khi pha; từ đó giúp bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thu các dưỡng chất có lợi có trong sữa. Bên cạnh đó, bé cũng sẽ tránh được các vấn đề về tiêu hóa như táp bón, ăn không tiêu… Thành phần dinh dưỡng của loại sữa trẻ đến từ Hàn Quốc này có hàm lượng dưỡng chất dồi dào giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao ở trẻ một cách vượt trội. Trong đó, những dưỡng chất như canxi rong biển, chiết xuất rong tiểu câu, bột sữa non, chiết xuất dầu thực vật, chiết xuất lúa mạch… sẽ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kích thích sự phát triển của các tế bào sụn, củng cố hệ xương chắc khỏe. Uống sữa mỗi ngày, bé sẽ được hỗ trợ để phát triển một cách toàn diện; đặc biệt là chiều cao.

Sữa Nuvita Grow

Sữa Nuvita Grow với hệ dưỡng chất dồi dào sẽ là biện pháp dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển một cách toàn diện. Với công thức TallMax – IGF1, sữa Nuvita Grow mang đến hệ vi chất thiết yếu bao gồm Protein, Canxi, Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B và FOS/Inulin, DHA, ARA, Taurin,… giúp hỗ trợ chiều cao một cách tối đa, giúp bé cao lớn và khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Ngoài ra, với hàm lượng vitamin nhóm B cao có trong sữa NutiFood Nuvita Grow, bé sẽ được cung cấp nguồn năng lượng quan trọng và thiết yếu, giúp bé hoạt động cả một ngày dài mà luôn tràn đầy sức sống.

Nuvita Grow là sữa phát triển chiều cao và trí não cho bé

Sữa Dielac Grow Plus

Trong danh sách các loại sữa giúp bé phát triển chiều cao ngày hôm nay thì chúng ta sẽ có thêm mỗi dòng sữa nữa đến từ thương hiệu Vinamilk, đó chính là sữa Dielac Grow Plus. Với công thức đột phá mới cùng thành phần dinh dưỡng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tể cùng khuyến nghị từ DRI – Hoa Kỳ, sữa Dielac Grow Plus giúp hỗ trợ bé phát triển chiều cao tối đa. 

Sữa Dielac Grow Plus cũng là dòng sữa phát triển chiều cao tốt nhất cho bé

Hệ dưỡng chất của sữa Dielac Grow Plus giàu đạm Whey, chất xơ hòa tan cùng 9 tỷ lợi khuẩn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh. Sữa Dielac Grow Plus còn được chứng nhận lâm sàng giúp bé tăng cân nhanh sau 3 tháng, tăng chiều caoi và giảm thiểu tỷ lệ bệnh có thể xảy ra. 

Ngoài chất xơ tiêu hóa thì sữa Dielac Grow Plus cũng có các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A,C,D,E, Selen, Kẽm,… giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, tăng cường sức đề kháng và đảm bảo trẻ luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, trong sữa Dielac Grow Plus còn có những dưỡng chất như DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin & Cholin, hỗ trợ sự phát triển trí não và khả năng học hỏi, ghi nhớ của trẻ.

Hy vọng rằng với những loại sữa phát triển chiều cao cho bé kể trên, mẹ sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất giúp hỗ trợ bé phát triển tốt nhất.