Trẻ sơ sinh khoảng từ 0 đến 6 tháng với đặc điểm mới sinh, cơ thể còn yếu, các cơ quan nội tạng và não bộ chưa phát triển đầy đủ, đề kháng yếu nên rất dễ nhiễm bệnh. Chính vì những lý do trên mà trẻ cần được chăm sóc một cách tỉ mẫn. Nguồn dinh dưỡng chính đảm bảo sự an toàn cho trẻ là sữa mẹ hoặc các loại sữa bột được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng.

Chúng tôi luôn công nhận và khuyến cáo mọi người rằng: Sữa mẹ là loại sữa tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ngoài những mẹ không có sữa hay mắc các bệnh có thể lây cho bé qua nguồn sữa thì bắt buộc sử dụng cho trẻ các loại sữa ngoài. Sử dụng sữa từ những ngày đầu sinh có thể nói là một quá trình lâu dài, về kinh tế nhiều gia đình có lẽ sẽ phát sinh thêm nhiều khó khăn. Hiểu được điều này, các hãng sữa đã nghiên cứu ra loại sữa có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của trẻ với giá thành hợp lí, tạo thêm sự lựa chọn cho các gia đình có thu nhập trung bình và thấp. 

Một trong những hãng sữa đáp ứng yêu cầu này có thể nói đến chính là Vinamilk. Với dòng sữa Dielac Alpha 1 cho trẻ từ 0-6 tháng, các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng con bạn đã được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu.

Dưỡng chất thiết yếu có trong Dielac Alpha

sua dielac alpha tu 0 den 6 thang

Trong Dielac Alpha được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho trẻ từ 0-6 tháng. Đáp ứng 3 tiêu chí mà Vinamilk đưa ra: Phát triển trí não; Tăng cân và chiều cao; Tăng sức đề kháng.

– Đầu tiên, để giúp trẻ tăng cường sự thông minh, nhạy bén. Nhãn hàng đã cung cấp các dưỡng chất hỗ trợ trí não trong sản phẩm này. Các loại DHA, ARA, Choline, Taurine cùng các loại axit amin khác đều là những thành phần quyết định đến việc phát triển não bộ, trí thông minh của trẻ về sau. Đồng thời, những chất này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển võng mạc, thị giác của trẻ.

– Tăng cân và chiều cao: Như mọi người đã biết, để trẻ tăng cân đều đặn theo đúng chuẩn là việc khó, nhưng để tăng chiều cao thì lại càng khó hơn. Dielac Alpha là nguồn cung cấp Canxi, Phốt Pho, Vitamin D3 cùng các loại khoáng chất khác, toàn bộ dinh dưỡng được tập hợp lại nên chứa rất nhiều năng lượng. Giúp trẻ tăng cân và phát triển hệ xương tốt hơn.

– Tăng cường hệ miễn dịch, sức khỏe đề kháng: Trẻ sơ sinh đặc biệt thiếu các kháng thể. Nếu trẻ được bú sữa mẹ từ những ngày đầu thì có thể đảm bảo hấp thụ được các kháng thể có trong sữa mẹ. Còn những bé không được uống sữa mẹ thì sao? Mọi người cũng không cần quá lo lắng. Dielac Alpha được thiết kế cung cấp sữa non Colostrum từ sữa bò để thay thế cho sữa mẹ. Chứa hầu như các kháng thể mà bé cần giúp trẻ tăng cường đề kháng, phòng chống bệnh bởi các vi khuẩn thông thường.

– Bên cạnh đó, Dielac Alpha còn chứa các chất xơ hòa tan Inulin và Oligofructose giúp trẻ tiêu hóa tốt và dễ dàng hơn.

Phân loại dòng sữa và giá tiền

Dielac Alpha Step 1 dành riêng cho trẻ từ 0-6 tháng được Vinamilk sản xuất với 2 hàm lượng: 400g và 900g (hộp thiếc). Tùy nhu cầu và mục đích, nếu mới bắt đầu cho trẻ uống, mọi người chỉ nên sử dụng trọng lượng 400g để kiểm tra xem trẻ nhà mình có phù hợp với loại sữa này hay không. Còn nếu trẻ đã sử dụng lâu thì nên mua trọng lượng lớn hơn để tiện sử dụng và tiết kiệm hơn.

– 400g: 116.710đ

– 900g: 187.770đ

Những lợi ích mang lại, giá tiền phù hợp, thương hiệu uy tín. Những điều này giúp cho Dielac Alpha có chỗ đứng trên thị trường và đáng để các mẹ cất nhắc khi sử dụng.