– Phát huy mnh m nhng thành tích giáo dc đã đạt được trong nhiu năm qua, làm tt công tác tham mưu vi cp u Đảng, chính quyn địa phương, phi hp cht ch và có hiu qu vi các ban ngành đoàn th để t chc và thc hin tt công tác XHH giáo dc mm non.

        – C th hoá và hoàn thin quy chế dân ch trong hot động ca nhà trường theo phương châm “ dân biết, dân bàn, dân làm, dân kim tra”.

        – Khi xây dng kế hoch, chương trình hot động c th: ngành giáo dc và các nhà trường không ch nhìn t li ích ca bn thân, mà còn phi xut phát t nhu cu, li ích thiết thc ca gia đình, địa phương và xã hi để to ra động lc tích cc cho vic huy động các lc lượng xã hi tham gia vào công tác giáo dc.

        – Tiến hành và hoàn thin vic quy hoch, bi dưỡng nâng cao năng lc cho đội ngũ cán b qun lý giáo dc mm non có đủ trình độ qun lý, bn lĩnh và ngh thut trong ngh nghip.

        – Cán b qun lý, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dc mm non phi hết sc n lc, kiên trì, quán trit đầy đủ, đúng đắn ni dung, bn cht ca công tác XHH giáo dc.

        – Nhân dân và cha m hc sinh cn có nhn thc đúng đắn v v trí ca giáo dc mm non, v công tác xã hi hoá giáo dc mm non, thy rõ trách nhim ca mình, ca gia đình, để t đó ch động tham gia công tác giáo dc mm non địa phương phù hp vi điu kin, kh năng và tim năng ca mình.

        – Tăng cường t giáo dc, t hoàn thin, xây dng môi trường giáo dc gia đình thng nht vi nhà trường và xã hi.

Bình sữa tốt cho bé như thế nào?

Các chuyên gia về dinh dưỡng và chăm sóc trẻ sơ sinh luôn khuyên bạn rằng : Đừng mua quá nhiều bình sữa cho bé sơ sinh, lựa chọn bình sữa tốt cho bé mới là điều quan trọng.

Nhưng như thế nào mới là bình sữa tốt? đó là câu hỏi của rất nhiều bố mẹ trẻ, câu hỏi đặt ra ngay khi các mẹ bắt đầu biết mình có thai và nếu không có thông tin chính xác, ngay cả khi em bé đã lớn các mẹ vẫn lầm tưởng về cách chọn bình sữa cho bé. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bình sữa tốt cho bé trong bài viết từ Belli Blossom – shop mẹ và bé tphcm trong bài viết dưới đây:

Lựa chọn bình sữa tốt cho bé

.