Chúng tôi yêu những bà mẹ doanh nhân vì vậy chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Dribble Stop Tops – những chiếc áo vét độc đáo giữ cho bé yêu của bạn ấm áp và khô ráo. 

Emma và Tracy là những người đằng sau thiết kế trên. 

Emma và Tracy là những người đằng sau thiết kế về những chiếc áo cho bé.

Mẫu áo Dribble Stop Tops

Nguồn cảm hứng cho Dribble Dừng Tops đến từ đâu? Emma nói: "Jude là con thứ tư của tôi, khi mặc quần áo cho con, bé luôn khó chịu và việc này luôn kết thúc khi làn da bé đỏ rát- mà tôi không tránh khỏi cảm thấy thực sự có lỗi. Khi thay đồ cho con, tôi luôn phải cố gắng quấn yếm quanh cổ bé, nhưng bé luôn cố giựt sợi dây ra. Hãy tin tôi, tôi đã cố gắng rất nhiều để làm được điều này."

"Con trai đầu tiên bạn tôi Tracy cũng vậy … sau khi tìm hàng loạt giải pháp trên internet, chúng tôi hoàn toàn vô vọng. Do đó, chúng tôi quyết định ngồi xuống và thiết kế một cái gì đó.

Một trong những điều đầu tiên chúng tôi làm là ngồi và thực hiện một danh sách tất cả những gì là quan trọng đối với chúng tôi (những thứ mà chỉ có những bà mẹ suy nghĩ về!). Đây là những lý do mà chúng tôi nghĩ bạn nên mua chiếc áo này:

1. Giúp giữ cho ngực của em bé khô cả ngày 

Sản phẩm của chúng tôi không thấm nước (nhưng thoáng khí), có túi tích hợp ẩn bên trong vùng ngực, giữ cho bé khô thoáng trong suốt cả ngày. 

2. Vô cùng thoải mái cho bé

Em bé không thoải mái thì em bé sẽ không vui, Dribble STop Tops của chúng tôi được làm từ chất liệu bông mềm chất lượng cao 100%. Túi chống thấm nước được lót bằng các lớp bông, chất liệu duy nhất tiếp xúc với làn da của bé mềm mại, tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái. 

3. Không có gì xung quanh cổ của bé cả

Không có gì được buộc quanh cổ của em bé để bé giật mạnh. Bé hoàn toàn không biết rằng bé đang được bảo vệ. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi rất an toàn khi sử dụng liên tục, an toàn cho giấc ngủ đêm và ngủ trưa. Bây giờ bạn có thể đặt bé xuống để ngủ thoải mái mà không lo sợ chiếc áo sẽ khiến bé thức giấc giữa đêm.

4. Phải có khả năng sấy khô

Có vẻ hơi cực đoan, nhưng với chúng tôi, đây là một điều cần thiết. Chúng ta đều biết vào mùa đông, những chiếc yếm dãi của bé sẽ gây khó chịu! Chúng tôi luôn luôn muốn quần áo của con mình sẽ mềm mại, ấm cúng và không gì có thể giữ quần áo của con bạn mềm hơn khi được sấy khô bằng máy. Vì vậy, Dribble Stop Tops của chúng tôi được thiết kế để có thể sấy khô, quá tuyệt phải không nào?

5. Phải kín đáo và thời trang

Vâng, chúng tôi biết điều này là không quan trọng bằng việc giữ ngực bé khô, nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta nhìn lại hình ảnh con mình và than thở khi nhìn thấy tất cả các trang phục dễ thương khác? Vì vậy, Dribble Stop Tops của chúng tôi trông giống như một chiếc áo khoác mặc thường xuyên, với màu trắng và những đường sọc cực cute, không ai biết được rằng con bạn đang mang yếm đâu nhé!