Thiếu nhi trong trái tim Hồ Chủ tịch

Suốt cuộc đời Bác luôn lo cho dân cho đất nước. Với sự nghiệp giáo dục, Bác là nhà sư phạm tài ba, người thầy mẫu mực. Bác coi phương pháp làm gương của thầy cô giáo, của các bậc cha mẹ và sự phối hợp giáo dục gồm 3 môi trường: Nhà trường, gia đình và xã hội là hết sức quan trọng Bác nói với cán bộ trong ngành giáo dục :

“ Giáo dục trong nhà trường dù tốt mấy nhưng thiếu giáo dục trong gia đình và ngoài xã hội thì kết quả cũng không hoàn toàn”. Và muốn giáo dục các cháu tốt thì “Giáo dục thiếu niên, nhi đồng là trách nhiệm của các cô các chú, của gia đình, của nhà trường của đoàn thể, của xã hội… Cho nên muốn giáo dục các cháu thành người tốt, nhà trường đoàn thể, gia đình, xã hội đều phải kết hợp chặt chẽ với nhau “.

Bác coi “Giáo dục nhi đồng là một khoa học “tư tưởng đó của Bác đã thấm nhuần vào sự nghiệp giáo dục ở nước ta . Bác căn dặn các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách phải luôn luôn làm gương cho thiếu niên, nhi đồng cho học sinh noi theo. “Trẻ em hay bắt chước cho nên thầy cô giáo cán bộ phụ trách .vv… phải gương mẫu từ lời nói đến việc làm … muốn dạy cho trẻ em thành con người tốt trước hết các cô các chú phải là người tốt”.

Với phương pháp giáo dục này, Bác luôn động viên gương người tốt, việc tốt, để mọi người noi theo. Riêng với thiếu niên, nhi đồng Bác thường xuyên khen ngợi những cháu có thành tích tiêu biểu. Đó là những “Cháu ngoan Bác Hồ”, Bác tặng thưởng huy hiệu và động viên kịp thời bằng những lá thư, bằng cách tuyên dương ở các hội nghị .

Suốt đời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn coi trọng công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng với một tình thương yêu bao la. Tư tưởng của người là cơ sở, nền tảng việc hoạch định chiến lược và phương pháp giáo dục, rèn luyện thiếu niên, nhi đồng nói riêng, thế hệ trẻ Việt Nam nói chung của Đảng ta.

 

Áo bầu có chất liệu tốt nhất dành cho mẹ

Có thể thấy rằng mỗi người phụ nữ thật hạnh phúc khi mang thai em bé, những nỗi vất vả trong chín tháng mang thai cũng không làm mẹ nản lòng để được chào đón con yêu. Belli Blossom muốn chăm sóc thật tốt cho các mẹ bầu và cả em bé trong bụng bằng những chất liệu tốt nhất cho trang phục mẹ mặc. Bởi lẽ trong chín tháng này, các mạch máu của mẹ tằng cướng làm việc lên gấp đôi, các mẹ thường cảm thấy nóng hơn bình thường nên rất cần những chiếc áo bầu có độ bó vừa phải, khi cọ sát không gây ra nhiệt hay nhột da. Chất liệu cotton và spandex kết hợp với nhau như chiếc áo bầu  Side ruched tee của Mother en Vogue là chất liệu phù hợp cho cơ thể mẹ lúc này.

Chất liệu vải tốt nhất cho áo bầu

.